Địa chỉ: Thôn Mỏ Thổ-Minh Đức-Việt yên-BG
Điện thoại: 988113574
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU CỦA TRƯỜNG MN MINH ĐỨC

 

Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Trung thu năm 2022, nhà trường không tổ chức tết trung thu quy mô lớn cấp trường mà triển khai tổ chức quy mô nhỏ theo hình thức hoạt động trải nghiệm cấp lớp, đảm bảo vui tươi, ý nghĩa và an toàn.

 

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 09/9/2022 (14/8/2022 AL), 23/23 lớp tổ chức Hoạt động trải nghiệm bé vui tết Trung thu năm 2022 với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để trẻ hiểu sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa tết trung thu, giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp trẻ hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Đặc biệt hơn cả, ngày tết Trung thu đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Tết trung thu cũng được các cô giáo trường Mầm non Minh Đức lồng ghép vào các hoạt động nhằm giúp trẻ hiểu rõ ý nghĩa của ngày tết. Cô và trẻ các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc trang trí những chiếc đèn ông sao, bày mâm ngũ quả, trang trí đèn lồng, cắm hoa những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, được hóa thân vào các nhân vật thông qua các hoạt động trải nghiệm rất ý nghĩa.

 

Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các bé đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và được liên hoan phá cỗ.

MN 

 


Tác giả: Trường MN Minh Đức số 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết