Địa chỉ: Thôn Mỏ Thổ-Minh Đức-Việt yên-BG
Điện thoại: 988113574
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Minh Đức khai giảng năm học mới 2022 - 2023

 

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Ngô Bá Tài - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; đồng chí Vũ Văn Thuận phó chủ tịch HĐND xã Minh Đức, đại diện ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn Đài Sơn và thôn Mỏ Thổ, cùng đông đảo tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong trường đã về dự đông đủ

Toàn cảnh lễ khai giảng

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non Minh Đức đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Trường mầm non Minh Đức hân hoan chào đón thêm 190 cháu vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 693 cháu. Cùng với đó, Trường mầm non Minh Đức sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Đ/c Ngô Bá Tài, PBT, Chủ tịch UBND xã Minh Đức phát biểu chúc mừng năm học mới

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Bá Tài  nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò Trường Mầm non Minh Đức đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường. Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT, đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục đầu tư, trang bị thiết bị dạy và học; đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để tiếp tục giữ vững thành tích trong sự nghiệp giáo dục của huyện Việt Yên.

Đ/c Ngô Bá Tài, PBT, Chủ tịch UBND xã Minh Đức tặng hoa chúc mừng cô và trò trường MN Minh Đức nhân dịp  năm học mới

Cũng nhân dịp năm học mới các đồng chí thay mặt cho ĐU, HĐND, UBND, các ban, ngành đàon thể  xã Minh Đức tặng nhiều xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Một số tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới

Cô Thân Thị Dịu - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Cô Nguyễn Thị Thu Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp năm học mới

Đại diện, BLĐ thôn Đài Sơn, thôn Mỏ Thổ tặng hoa chúc mừng nhân dịp năm học mới

Các đại biểu phát kẹo cho học sinh dự khai giảng năm học mới

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CB, GV, NV nhà trường

                                                                                                                              Vũ Thị Liên


Tác giả: Trường MN Minh Đức số 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết