Trường Mầm non Minh Đức tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho trẻ 5-6 tuổi năm học 2021-2022

Sáng ngày 27/5/2022, trường mầm non Minh Đức tổ chức Lễ tổng kết và lễ ra trường cho trẻ 5-6 tuổi năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Thuận – ĐUV, Phó chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Xuân Đức – ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã Minh Đức, các ông, bà là Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng tập thể giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối 5-6 tuổi.

Đ/c Thân Thị Dịu- BTCB, HT nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, huyện. Năm học 2021-2022 toàn trường có 24 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp huyện, 9 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1, 6 CBGV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 4 CBGV đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Các đ/c trong BGH nhà trường trao giấy hoàn thành chương trình cho trẻ 5-6 tuổi

Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục mầm non; quản lý và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường có hiệu quả, chặt chẽ, phát huy tối đa tính năng sử dụng đồ dùng, cải tiến chất lượng trường mầm non.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cô và trò nhà trường

H

Tác giả: Trường MN Minh Đức số 1