Địa chỉ: Thôn Mỏ Thổ-Minh Đức-Việt yên-BG
Điện thoại: 988113574
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON MINH ĐỨC NHIỆM KỲ 2021-2022  

 

Sáng ngày 25/12/2021, tại Văn phòng Trường Mầm non Minh Đức đã diễn ra Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Bí thư đoàn xã; đồng chí: Nguyễn Thị Oanh – CT Công đoàn, cùng toàn thể đoàn viên trong chi đoàn.

Tại đại hội đồng chí bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022

Đ/c Thân Thị Hằng – BT chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 trình bày báo cáo tại Đại hội

Nhiệm kỳ qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, các đoàn viên trong chi đoàn luôn tích cực tham gia công tác chống dịch của địa phương: Tham gia trong đội nhập liệu, tham gia hậu cần trong khung cách ly, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Blouzon, tham gia trong đội tuyên truyền của xã tuyên truyền công tác phòng chống dịch.

Vượt qua những khó khăn, thử thách chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng tự hào, cụ thể: 100% các đồng chí trong chi đoàn tích cực tham gia phong trào hội giảng, hội thi giáo viên giỏi cấp trường, cấp Huyện: 1 Đ/c đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 03 đ/c đạt danh hiệu giáo viên tiêu biểu.

Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do ngành phát động như Hội thi: Bóng chuyền hơi cấp cụm…

Về dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Bí thư chi đoàn xã; Các đ/c trong BCH Công đoàn có bó hoa chúc mừng đại hội.

Đ/c Nguyễn Văn Hưng – BT Đoàn xã tặng hoa chúc mừng ĐH

Đ/c Nguyễn Thị Oanh – CT Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng ĐH

 

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành Chi đoàn thanh niên trường mầm non Minh Đức nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 03 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự ĐH Đoàn cấp trên./.  

Hồng Năm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết